Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường NANOTEK trân trọng kính chào Quý khách hàng !!!                                                                                                                                                       Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp môi trường tốt nhất!!!                                                                                                                                                                                Hotline: 0984049564 / Email: Nanotek.contact@gmail.com

LOGO VÀ THƯƠNG HIỆU

 

1. Ý NGHĨA TÊN CÔNG TY

NANOTEK là viết tắt của công nghệ nano (nano technology).

Với mong muốn ứng dụng các dạng cấu trúc nano vào trong xử lý môi trường. Nano ở đây không chỉ được hiểu là nanomet mà còn mang ý nghĩa to lớn hơn, tức là các vật liệu tân tiến, mang kích thước nhỏ (màng RO, màng UF, màng MBR,…) giúp tăng hiệu quả xử lý, giảm thiểu lượng hóa chất sử dụng nên rất thân thiện với môi trường.

NANOTEK là công ty chuyên xử lý môi trường, đặc biệt trong lĩnh vực nước cấp, nước thải, khí thải. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ tối ưu, hạn chế sử dụng hóa chất nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. NANOTEK tự tin phấn đấu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hoạt động vì môi trường và cộng đồng.

2. Ý NGHĨA LOGO

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty, cùng với tên công ty, logo đóng vị trí trung tâm, là biểu tượng tinh thần, tập trung thể hiện và truyền dẫn những giá trị tinh túy cốt lõi nhất mang tính vĩnh cửu của công ty đến khách hàng.

Logo gồm 2 phần: biểu tượng và phần chữ

Phần Biểu tượng là tượng trưng cho công nghệ nano. Ngoài ra tổng thể biểu tượng nhìn như một bông hoa đang nở rộ với các cánh hoa đan xen vào nhau như các vòng tuần hoàn của nước và vật chất. Nhụy hoa là 1 hình tròn mang màu xanh hy vọng gắn kết các vòng tuần hoàn lại với nhau. Nhìn ở một góc độ khác, mỗi vòng tuần hoàn kết hợp với vòng tròn ở tâm tạo thành hình ảnh con mắt nhìn về phía trước, thể hiện mong muốn luôn phát triển đi tới của NANOTEK. Bên dưới là phần chữ – Chính là tên công ty.

3. Ý NGHĨA SLOGAN

NANOTEK Công nghệ tiên tiến – hiệu quả vượt trội – tiết kiệm chi phí

NANOTEK luôn tiên phong đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ mới, hiện đại trên thế giới trong ngành môi trường để mang lại cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất.

Tài liệu tham khảo:

đối tác

 

Scroll Up