Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường NANOTEK trân trọng kính chào Quý khách hàng !!!                                                                                                                                                       Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp môi trường tốt nhất!!!                                                                                                                                                                                Hotline: 0984049564 / Email: Nanotek.contact@gmail.com

TỔNG QUAN VỀ NANOTEK

 

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, hoạt động công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng thu hút và được đẩy mạnh, kinh tế ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, vấn đề ô nhiễm cũng rất được quan tâm, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ảnh hưởng nền kinh tế mà về lâu dài, ô nhiễm môi trường còn cản trở sự phát triển của cả một đất nước.

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường NANOTEK được thành lập với sứ mệnh “vì một môi trường trong sạch, vì một nền kinh tế phát triển vững bền”. Cùng với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, chúng tôi đã  và đang nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất – chế tạo, nghiên cứu – ứng dụng hàng đầu về lĩnh vực xử lý, thu hồi nước, khí thải tại Việt Nam. Chúng tôi đã luôn không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước G7, châu Á,… để đem đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. NANOTEK luôn “lấy khách hàng làm trọng tâm”, coi sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực phát triển, cam kết giao khách hàng sản phẩm đúng chất lượng, đúng thời gian với dịch vụ hậu mãi tốt. “Luôn năng động sáng tạo” để tồn tại và phát triển trong môi trường đầy cạnh tranh quyết liệt, ứng biến linh hoạt dựa vào biến động thực tế của thị trường.

Tài liệu tham khảo:

Công trình tiêu biểu

đối tác

 

Scroll Up